GẶP GỠ EVE JOBS, CON GÁI CỦA SÁNG LẬP GIA APPLE KIÊM TỶ PHÚ CÔNG NGHỆ STEVE JOBS

65 / 100

GẶP GỠ EVE JOBS, CON GÁI CỦA SÁNG LẬP GIA APPLE KIÊM TỶ PHÚ CÔNG NGHỆ STEVE JOBS

Eve Jobs là một cô sinh viên mới tốt nghiệp Đại học Stanford đồng thời cũng là một vận động viên cưỡi ngựa ưu tú, đối thủ của Jennifer, con gái của tỷ phú Bill Gates.

Eve, con gái út của cố nhà sáng lập Apple Steve Jobs đang ngày càng trưởng thành và đạt được nhiều thành công.

Trên tài khoản Instagram của cô hiện có hơn 221.000 người theo dõi và là nơi để cô ghi lại những khoảnh khắc cuộc sống của mình như việc cô mới tốt nghiệp Đại học Stanford, hình ảnh cưỡi ngựa và những kỳ nghỉ thú vị.

Sinh năm 1998, Eve có hai anh chị em là Reed và Erin. Ngoài ra cô còn có một người chị cùng cha khác mẹ tên là Lisa. Walter Isaacson, người viết cuốn tiểu sử Steve Jobs mô tả cô bé lớn lên sẽ trở thành “một quả pháo vui nhộn, mạnh mẽ”.

Nhưng ngoài sự nổi tiếng và khối tài sản hàng tỷ đô mà cô đang nắm giữ, chúng ta còn biết gì khác về Eve?

Eve từng làm mẫu cho thương hiệu Glossier

Hồi còn nhỏ, Eve không quá nổi bật và danh tiếng cũng không quá lớn. Nhưng đến năm 2020, cô đã gây bão trên làng thời trang thế giới khi đóng vai chính trong một chiến dịch quảng cáo cho thương hiệu mỹ phẩm Glossier.

Cô cũng xuất hiện cùng với nữ diễn viên Sydney Sweeney và Naomi Smalls, á quân từ cuộc thi RuPaul’s Drag Race. Trong quảng cáo, cô đang tạo dáng trong bồn tắm, nhâm nhi ly rượu vang, đeo đồ trang sức bằng vàng và dùng son bóng lấp lánh của Glossier.

Eve cũng là một vận động viên cưỡi ngựa đã thành danh, sánh ngang với Jennifer Gates.

Trên Instagram, Eve khoe kỹ năng nhảy ngựa của mình. Cô ấy thực sự là một ngôi sao trong giới cưỡi ngựa và thậm chí đã từng thi đấu với Jennifer Gates, con gái của Bill Gates.

Cô từng tham gia các cuộc thi nhảy ngựa và đạt được khá nhiều danh hiệu lớn ở Hamptons, Lexington và Kentucky ở Mỹ và ở Canada, Anh Quốc. Cô cũng kiếm được hàng ngàn đô la tiền thưởng từ các cuộc thi. Theo Horse Sports, Eve đứng thứ 5 trong số 1.000 tay đua dưới 25 tuổi xuất sắc nhất thế giới.

Eve cũng có điều kiện tập luyện tại một trang trại trị giá 15 triệu USD ở Wellington, Florida. Đây là nơi mẹ cô Laurene đã mua vào năm 2016. Theo US Equestrian, Eve đã học cưỡi ngựa từ khi mới 6 tuổi.

Cô ấy đang hẹn hò với ca nhạc sĩ Harry Hudson

Theo Cosmopolitan, Eve từng chia sẻ trên Instagram về việc đang hẹn hò với ca nhạc sĩ Harry Hudson, một người bạn thân của gia đình Kardashian-Jenner vào hồi đầu năm nay.

Mặc dù cô đã xóa bài đăng sau đó nhưng nhiều người vẫn có thể thấy hình ảnh cặp đôi chụp chung trên tài khoản của Hudson.

Eve đã tốt nghiệp Stanford, giống như bố mẹ của cô ấy

Giống như bố mẹ, cô vừa tốt nghiệp Đại học Stanford, một trong những trường đại học nổi tiếng nhất trên thế giới. Tại đây cô theo học chuyên ngành khoa học công nghệ và xã hội.

Cô đã đăng trên Instagram để kỷ niệm cột mốc quan trọng này với dòng trạng thái “cảm ơn Stanford”. Trong phần bình luận, Jennifer Gates cũng chúc mừng cô và chia sẻ niềm tự hào cùng người bạn.

Cô ấy sẽ không được thừa kế tài sản của gia đình

Laurene từng chia sẻ với The New York Times vào năm 2013 rằng, cô sẽ không chuyển khối tài sản 21,7 tỷ USD của mình cho các con.

Cô cho biết, khối tài sản sẽ đi cùng với cô và cô muốn sử dụng hết tài sản của mình để “tạo ra những điều tốt đẹp nhất”.