Hướng dẫn chèn công thức toán học vào trong word

64 / 100

Hướng dẫn chèn công thức toán học vào trong word

Hướng dẫn cách chèn công thức toán học vào trong word 2003, 2007, 2010, 2013

Thay vì viết tay bạn sử dụng word để soạn thảo các công thức toán học giúp học sinh của mình dễ dịch và dễ nhìn hơn. Để thực hiện tạo công thức toán học trong word bạn làm như sau: À quên hiện tại thì máy tính mình đang sử dụng word 2007 nếu máy tính các bạn cài các phiên bản khác thì hãy làm tương tự nhé

– Đầu tiên bạn vào Insert -> Sau đó chọn mục Symbols  như hình dưới đây

cách chèn công thức toán học vào trong word

+ Equation: cho phép tạo đầy đủ các công thức toán học như mong muốn như tích phân, giới hạn hay tổng dãy…… rất nhiều. Bạn có thể ấn chọn Insert New Equation để tạo ra nhiều công thức hơn để lựa chọn nhé. Bạn có có thể

cách chèn công thức toán học vào trong word 1

+ Symbol: cho phép bạn chèn những ký tự đặc biệt trong toán học bạn hãy lựa chọn More Symbols để hiển thị nhiều hơn ký tự bạn mong muốn nhé.

cách chèn công thức toán học vào trong word 3

Ngoài ra word cho bạn bạn tích hợp rất nhiều addon hữu ích về toán học vào. Theo mình nghĩ những công thức toán học trong word hiện tại thì cũng khá đầy đủ bởi vậy nếu thích tìm hiểu bạn hãy xem thêm để add nhiều hơn công thức khác vào word nhé.

Với bài hướng dẫn cách chèn công thức toán học vào word hy vọng bạn sẽ biết thêm thật nhiều kiến thức khi soạn thảo word. Cảm ơn bạn đã quan tâm và tham khảo bài viết thủ thuật word tại website của mình. Chúc các bạn có những bài giảng hay nhất.